Hướng dẫn cách nấu xôi đường - Xôi ngọt | Món ngon ngày tết, giỗ, chạp - Đã xem: 101

Cái dẻo của nếp, bùi bùi của đậu đen, thơm lựng của mè rang và cay nồng quyến rũ của gừng, ngon đến khó cưỡng! Kiểu ngọt của xôi đường không làm người ăn cảm thấy ngấy, xôi đường Quảng Nam ngọt rất dịu, rất cuốn hút.

Mời xem video hướng dẫn: 

Chuẩn bị:

  • Nếp: 500g
  • Đậu đen: 200g
  • Đường vàng: 350g
  • Gừng tươi: 30g
  • Mè trắng: 15g
  • Ingredients:

  • Sticky rice: 500g
  • Black beans
  • Brown sugar: 350g
  • Ginger: 30g
  • White sesame: 15g



  •   Ý kiến bạn đọc

      Ẩn/Hiện ý kiến

    Có thể bạn chưa xem
    Chương trình học