Bàn học thông minh cho bé

Hướng dẫn cách nấu xôi đường - Xôi ngọt | Món ngon ngày tết, giỗ, chạp

Thứ ba - 24/09/2019 20:37

Cái dẻo của nếp, bùi bùi của đậu đen, thơm lựng của mè rang và cay nồng quyến rũ của gừng, ngon đến khó cưỡng! Kiểu ngọt của xôi đường không làm người ăn cảm thấy ngấy, xôi đường Quảng Nam ngọt rất dịu, rất cuốn hút.

Mời xem video hướng dẫn: 

Chuẩn bị:

  • Nếp: 500g
  • Đậu đen: 200g
  • Đường vàng: 350g
  • Gừng tươi: 30g
  • Mè trắng: 15g
  • Ingredients:

  • Sticky rice: 500g
  • Black beans
  • Brown sugar: 350g
  • Ginger: 30g
  • White sesame: 15g
  • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

      Ý kiến bạn đọc

    Mã bảo mật   

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    Hotline: 0908 17 00 89
    Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
    Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây