Thiết kế web360do

CÁCH NẤU CHÈ KHOAI LANG DẺO ĐƠN GIẢN NGON LẠ CẢ NHÀ ĐỀU THÍCH

Thứ năm - 29/08/2019 03:59

Khoai lang có màu sắc và hình dạng vừa đẹp lại dẻo mềm khi cắn vào, bên trong vị béo và thơm của đậu phộng , hòa quyện độ béo và thơm của nước cốt dừa, ăn mãi vẫn còn thèm. Cách nấu nhanh, làm rất dễ ai cũng làm được ngay lần đầu

Mời xem video hướng dẫn: 

Chuẩn bị:
1. Khoai lang tím: 200g 
2. Khoai lang mật: 200 g (có thể dùng khoai tùy ý)
3. Bột năng: 140g (mỗi 200 g khoai trộn 70g bột năng)
4. Đậu phộng 30 g
5. Mè 10 g
6. Lá dứa: 10 g
7. Đường phèn: 120g
8. Nước 800ml =  700 Nước dão dừa + 100 nước cốt dừa
Ingredients:
1. Purple sweet potato: 200 g
2. Honey sweet potato: 200
3. Tapioca starch: 140g
4.  Peanuts: 30g
5. white sesame: 10g
6. Pandan leaves: 10g
7. Rock sugar: 120 g
8. Water 800 = 700 ml Coconut milk  + 100 Cream coconut milk

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây