Thiết kế web360do

Bánh Tráng Lụi Tây Nguyên, bí quyết nước chấm tuyệt hảo ngon khó cưỡng

Thứ bảy - 14/11/2020 08:14

Hướng dẫn món bánh tráng lụi Tây Nguyên đúng vị, ngon ngất ngây.
Với những nguyên liệu xanh bổ dưỡng của rau củ, kết hợp với vị ngậy của thịt, dai dai của bánh tráng, ăn kèm với nước sốt chua cay của me và sa tế, món ăn vặt này đã "gây sốt" trong giới trẻ thời gian gần đây.

Mời các bạn xem video bên dưới:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây