10 nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất trị hói, rụng, gàu và phục hồi tóc hư tổn

Một mái tóc khỏe mạnh, mượt mà, là điều mong muốn của mọi người. Nhưng trong cuộc sống bận rộn và trong một môi trường không tốt sẽ làm tóc hư tổn nhiều. Đa số mọi người đều bị một số hoặc nhiều vấn đề tóc. Vì vậy, thay vì đến tiệm và lãng phí rất nhiều tiền cho việc điều trị hóa chất cho tóc. Hãy làm cho mái tóc khỏe và đẹp bằng những nguyên liệu thiên nhiên nhưng đem lại hiệu quả cao.

10 nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất trị hói, rụng, gàu và phục hồi tóc hư tổn
 

7 Cách hiệu quả loại bỏ ngay mụn thịt dưới mắt

Những vết sưng màu vàng nhạt, mà bạn nhận thấy xung quanh mắt hoặc dưới mí mắt của một số người, là một lớp chất béo phát triển bên dưới da mà dân gian thường gọi là mụn thịt.

7 Cách hiệu quả loại bỏ ngay mụn thịt dưới mắt
 

3 Loại Kem Chăm Sóc Mắt từ thiên nhiên tốt nhất

Muốn da đẹp cần chăm sóc các loại mặt nạ cho da. Tuy nhiên với đôi mắt mệt mỏi, quầng thâm, sưng tấy bạn cần dùng loại kem dưỡng riêng dành cho da quanh mắt, đó là gì? Cách tốt nhất là làm từ nguyên liệu thiên nhiên, dễ tìm. Dưới đây là 3 công thức của kem mắt rất hiệu quả bạn nên làm để dưỡng mắt.

00
 

7 bí quyết bỏ túi khi chọn Trang phục dự tiệc cuối tuần họp mặt bạn bè

Có rất nhiều phụ nữ băn khoăn chưa biết nên chọn trang phục gì cho những bữa tiệc, gặp mặt bạn bè..đáp ứng được những tiêu chí như: đẹp, phù hợp, thanh lịch..nhưng không quá cầu kỳ hoặc quá tốn kém. Sau đây là 7 gợi ý dành cho các bạn

7 bí quyết bỏ túi khi  chọn Trang phục dự tiệc cuối tuần họp mặt bạn bè
 

5 thực phẩm làm sáng da và chống lão hóa tốt nhất

Có thể bạn nghĩ đến việc dinh dưỡng ảnh hưởng đến sức khoẻ và cân nặng của bạn như thế nào, nhưng ăn các thực phẩm phù hợp cũng có thể cải thiện chất lượng da của bạn. Bạn có thể xem thức ăn như là nguyên liệu cho một nhà máy. Chất lượng của nguyên liệu thô càng tốt thì càng có nhiều cơ hội để chúng ta kết thúc với một sản phẩm bền vững. Đây là điều cần bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe của làn da.

5 thực phẩm làm sáng da và chống lão hóa  tốt nhất
 Chương trình học