8 loại thực phẩm chống nhăn da hiệu quả.

Làm đẹp da bằng cách dựa vào nguồn cung cấp dưỡng chất cần thiết là điều được quan tâm và áp dụng nhiều nhất. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng thực sự có thể làm chậm lão hóa và cải thiện tình trạng da bằng cách cải thiện chế độ ăn uống của bạn.

8 loại thực phẩm chống nhăn da hiệu quả.
 

10 nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất trị hói, rụng, gàu và phục hồi tóc hư tổn

Một mái tóc khỏe mạnh, mượt mà, là điều mong muốn của mọi người. Nhưng trong cuộc sống bận rộn và trong một môi trường không tốt sẽ làm tóc hư tổn nhiều. Đa số mọi người đều bị một số hoặc nhiều vấn đề tóc. Vì vậy, thay vì đến tiệm và lãng phí rất nhiều tiền cho việc điều trị hóa chất cho tóc. Hãy làm cho mái tóc khỏe và đẹp bằng những nguyên liệu thiên nhiên nhưng đem lại hiệu quả cao.

10 nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất trị hói, rụng, gàu và phục hồi tóc hư tổn
 

7 Cách hiệu quả loại bỏ ngay mụn thịt dưới mắt

Những vết sưng màu vàng nhạt, mà bạn nhận thấy xung quanh mắt hoặc dưới mí mắt của một số người, là một lớp chất béo phát triển bên dưới da mà dân gian thường gọi là mụn thịt.

7 Cách hiệu quả loại bỏ ngay mụn thịt dưới mắt
 

3 Loại Kem Chăm Sóc Mắt từ thiên nhiên tốt nhất

Muốn da đẹp cần chăm sóc các loại mặt nạ cho da. Tuy nhiên với đôi mắt mệt mỏi, quầng thâm, sưng tấy bạn cần dùng loại kem dưỡng riêng dành cho da quanh mắt, đó là gì? Cách tốt nhất là làm từ nguyên liệu thiên nhiên, dễ tìm. Dưới đây là 3 công thức của kem mắt rất hiệu quả bạn nên làm để dưỡng mắt.

00
 

7 bí quyết bỏ túi khi chọn Trang phục dự tiệc cuối tuần họp mặt bạn bè

Có rất nhiều phụ nữ băn khoăn chưa biết nên chọn trang phục gì cho những bữa tiệc, gặp mặt bạn bè..đáp ứng được những tiêu chí như: đẹp, phù hợp, thanh lịch..nhưng không quá cầu kỳ hoặc quá tốn kém. Sau đây là 7 gợi ý dành cho các bạn

7 bí quyết bỏ túi khi  chọn Trang phục dự tiệc cuối tuần họp mặt bạn bè
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học