5 thực phẩm làm sáng da và chống lão hóa tốt nhất

Có thể bạn nghĩ đến việc dinh dưỡng ảnh hưởng đến sức khoẻ và cân nặng của bạn như thế nào, nhưng ăn các thực phẩm phù hợp cũng có thể cải thiện chất lượng da của bạn. Bạn có thể xem thức ăn như là nguyên liệu cho một nhà máy. Chất lượng của nguyên liệu thô càng tốt thì càng có nhiều cơ hội để chúng ta kết thúc với một sản phẩm bền vững. Đây là điều cần bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe của làn da.

5 thực phẩm làm sáng da và chống lão hóa  tốt nhất
 

10 Phương pháp làm đẹp da từ thực vật phụ nữ không thể không biết

Làm đẹp da từ những nguyên liệu thực vật thiên nhiên là xu hướng làm đẹp thông minh, lâu dài mà đem lại hiệu quả bất ngờ cho chị em phụ nữ, phương pháp này rất dễ thực hiện, ít tốn kém ít gây dị ứng và còn có thể thực hiện với mọi lứa tuổi. Vậy đó là những nguyên liệu nào?

10 Phương pháp làm đẹp da từ thực vật phụ nữ không thể không biết
 

7 loại thực phẩm giúp chống khô da.

Với sự thay đổi theo mùa và thời tiết thường có những thay đổi trong da. Cách thông minh là dùng các loại thực phẩm giúp dưỡng ẩm da. Cũng giống như phần còn lại của cơ thể, da của chúng ta cần một số chất dinh dưỡng nhất định để tạo sự mịn màng và dẻo dai. 7 loại thực phẩm sau đây sẽ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn khỏe và mềm mượt.

00
 

10 loại thực phẩm tốt nhất ngăn ngừa chứng hói đầu và rụng tóc.

Chất dinh dưỡng từ thực phẩm chúng ta ăn không chỉ làm cho tóc phát triển với độ ẩm, bóng, trơn, và dày, một số cũng có thể giúp ngăn chặn hói đầu và rụng tóc. Được chứng minh bởi khoa học y khoa, các thực phẩm sau đây được biết là cung cấp Dinh dưỡng quan trọng cho cả Tóc và Da đầu tốt nhất:

10 loại thực phẩm tốt nhất  ngăn ngừa chứng hói đầu và rụng tóc.
 

9 loại nước uống giúp đẹp da, đẹp dáng và phòng ngừa bệnh tật.

Các loại trái cây được biết đến như một nguồn chứa dưỡng chất Vitamin, chất xơ cần thiết cho cơ thể của con người. Những nghiên cứu tiến hành hàng năm về lợi ích của nước ép trái cây cho sức khỏe đã đem đến nhiều kết luận bất ngờ: Đẹp da, đẹp dáng phòng ngừa và chữa bệnh tim mạch, đột qụy và ung thư. 3 loại bệnh gây tử vong hàng đầu. Đó là những loại nào?

9 loại nước uống giúp đẹp da, đẹp dáng và phòng ngừa bệnh tật.
 
Chương trình học