10 sự thật thú vị về loài cừu

Hình tượng con cừu có một sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, đặc biệt là trong văn hóa du mục hay văn hóa thảo nguyên hay văn hóa phương Tây. Ngược lại người ta hay liên tưởng cừu hiền lành, ngoan ngoãn đến nhút nhát ...Nhìn chung cừu là con vật đáng yêu, gần gũi với con người. Mời các em tìm hiểu những kiến thức thật thú vị về loài vật này:

00
 

10 Sự thật thú vị về ong mật

Ong mật là loài côn trùng thụ phấn hàng đầu, ít nhất một phần ba số lượng thực phẩm con người sử dụng hàng ngày là sản phẩm cây trồng được thụ phấn bởi loài ong. Đây là loại côn trùng giúp ích cho con người. Mời các em tìm hiểu rất nhiều đặc điểm tuyệt vời từ loài ong này.

00
 

10 điều nên biết về Rùa

Rùa là loài bò sát, có ba loại: Rùa biển, Rùa cạn, Rùa đầm (ao hồ). Rùa đã xuất hiện trên trái đất khi nào? Con Rùa lớn nhất nặng bao nhiêu kg? Tuổi thọ của Rùa là bao lâu? Mời các em tìm hiểu thêm những thú vị về loài vật này:

000
 

14 sự thật thú vị về cơ thể con người.

Cơ thể con người có rất nhiều điều thú vị mà các em chưa biết hết. Máu đưa oxy đi khắp cơ thể và nó được tạo ra từ đâu? Bộ phận nào phát triển trong suốt cuộc đời người? Hãy cùng tìm hiểu những sự thật về cơ thể chúng ta nhé!

14 sự thật thú vị về cơ thể con người.
 

Kỳ lạ Mộ ông Thủ Đức có hai tên gọi “Voi Phục” và “Ngưu miên”

Có một địa danh nổi tiếng của Sài Gòn gắn liền với vùng đất Gia Định xưa đến nay là Thủ Đức. Tên gọi Thủ Đức được đặt theo tên của ông Tạ Huy, hiệu là Thủ Đức. Đặc biệt ngôi mộ của Ông Thủ Đức được làm từ năm 1890, ở đường số 10, Khu phố 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Mời các em cùng tìm hiểu:

Untitled 1
 
Chương trình học