Câu chuyện Bông hồng tặng mẹ

Câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo của cô bé nghèo với người mẹ đã qua đời của mình. Trong cuộc sống có những điều tuy đơn giản nhưng có có ý nghĩa vô cùng quan trọng, câu chuyện cho chúng ta bài học về cách tặng quà, giá trị món quà không quan trọng bằng tình cảm chúng ta dành cho người được tặng, nhất là cha mẹ chúng ta. Mời các em xem câu chuyện:

xoai00
 

Câu chuyện Hoàng Tử Ếch

Mời các bạn và các em cùng đọc - Hoàng tử ếch. Câu chuyện về chàng hoàng tử bị phù phép thành một con ếch. chúng ta sẽ biết được Hoàng tử sẽ như thế nào khi sống dưới thân phận một chú ếch.

Câu chuyện Hoàng Tử Ếch
 

Cố gắng đến từng chút một.

Cố gắng làm một việc gì đó dù là việc nhỏ cũng đều đem lại giá trị nhất định. Câu chuyện về chú bé cứu những con sao biển, tuy chỉ được một phần nhỏ nhưng đem lại bài học cho mọi người. Nên cố gắng, cố gắng dù là việc nhỏ, dù thành công hay thất bại.

Cố gắng đến từng chút một.
 

Câu chuyện Chiếc Bàn Của Ông Nội

Trẻ em rất nhạy cảm. Đôi mắt của trẻ bao giờ cũng quan sát, đôi tai của trẻ bao giờ cũng lắng nghe, và tâm trí của trẻ bao giờ xử lý các thông điệp mà chúng hấp thụ. Nếu chúng ta kiên nhẫn tạo ra bầu không khí gia đình hạnh phúc cho các thành viên gia đình, trẻ sẽ bắt chước thái độ đó cho phần còn lại của cuộc đời chúng. Câu chuyện sau đây là thông điệp như thế:

xoai00
 

Con Quạ khát nước

Có một câu nói rất hay “ Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”. Người thông minh chưa đủ để thành công, bất kỳ công việc gì dù nhỏ hay lớn mà bạn muốn có được kết quả tốt đẹp cần phải cố gắng và nỗ lực. Câu chuyện sau đây sẽ cho các em bài học như thế.

Con Quạ khát nước
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học