Thiết kế web360do

Câu chuyện Bông hồng tặng mẹ

Thứ tư - 18/07/2018 04:21

Câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo của cô bé nghèo với người mẹ đã qua đời của mình. Trong cuộc sống có những điều tuy đơn giản nhưng có có ý nghĩa vô cùng quan trọng, câu chuyện cho chúng ta bài học về cách tặng quà, giá trị món quà không quan trọng bằng tình cảm chúng ta dành cho người được tặng, nhất là cha mẹ chúng ta. Mời các em xem câu chuyện:

Một người đàn ông dừng lại ở một cửa hàng hoa để đặt một bó hoa tặng mẹ mình , bà ấy sống cách đây hai trăm dặm. Khi anh ra khỏi xe, anh nhận thấy một cô gái trẻ ngồi trên lề đường khóc nức nở. Anh ấy hỏi cô ấy có chuyện gì không ổn và cô ấy trả lời, “Cháu muốn mua một bông hồng đỏ cho mẹ cháu. Nhưng cháu chỉ có bảy mươi lăm xu, và một bông hồng tốn hai đô la. ”

xoai2

Người đàn ông mỉm cười và nói, "Hãy vào shop hoa. Tôi sẽ mua cho cháu một bông hồng. ”Anh mua cho cô bé hoa hồng của mình và đặt dịch vụ giao hoa cho mẹ của anh. Khi họ rời đi, anh đề nghị đưa cô gái về nhà. Cô ấy nói, “Vâng, làm ơn! Chú có thể đưa con đến với mẹ cháu. ”Cô dẫn anh đến một nghĩa trang, nơi cô đặt hoa hồng lên một ngôi mộ mới  xây.

Người đàn ông quay trở lại cửa hàng hoa, hủy  dịch vụ giao hoa cho mẹ. Anh mua  một bó hoa và lái xe hai trăm dặm đến nhà của mẹ mình.

Lời khuyên:  Cuộc sống ngắn ngủi. Dành nhiều thời gian khi bạn có thể yêu thương và chăm sóc những người thân của bạn. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc với họ trước khi quá muộn. Không có gì quan trọng hơn gia đình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây