Câu chuyện Bông hồng tặng mẹ

Câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo của cô bé nghèo với người mẹ đã qua đời của mình. Trong cuộc sống có những điều tuy đơn giản nhưng có có ý nghĩa vô cùng quan trọng, câu chuyện cho chúng ta bài học về cách tặng quà, giá trị món quà không quan trọng bằng tình cảm chúng ta dành cho người được tặng, nhất là cha mẹ chúng ta. Mời các em xem câu chuyện:

xoai00
 

Câu chuyện Hoàng Tử Ếch

Mời các bạn và các em cùng đọc - Hoàng tử ếch. Câu chuyện về chàng hoàng tử bị phù phép thành một con ếch. chúng ta sẽ biết được Hoàng tử sẽ như thế nào khi sống dưới thân phận một chú ếch.

Câu chuyện Hoàng Tử Ếch
 

Câu chuyện bó đũa.

Anh em trong nhà phải yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau. Đoàn kết tạo nên sức mạnh và có thế làm được nhiều việc lớn hơn. Câu chuyện rất có có ý nghĩa về tình cảm anh em, về sức mạnh của sự đoàn kết, Mời các em đọc.

Câu chuyện bó đũa.
 

Câu chuyện Ngồi Nhà Có Cửa Sổ Màu Vàng

Niềm vui và hạnh phúc ở quanh đây, cận kề bên ta không ở đâu xa, trong tâm của mỗi người, từ ngay nơi cuộc sống với những người thân yêu quanh chúng ta. Ta sống giản đơn với mọi thứ mọi việc mọi điều, và đón nhận tất cả, lập tức hạnh phúc có mặt. Câu chuyện sau đây là bài học như thế.

Câu chuyện Ngồi Nhà Có Cửa Sổ Màu Vàng
 

Cố gắng đến từng chút một.

Cố gắng làm một việc gì đó dù là việc nhỏ cũng đều đem lại giá trị nhất định. Câu chuyện về chú bé cứu những con sao biển, tuy chỉ được một phần nhỏ nhưng đem lại bài học cho mọi người. Nên cố gắng, cố gắng dù là việc nhỏ, dù thành công hay thất bại.

Cố gắng đến từng chút một.
 
Chương trình học