Phương pháp hay học tiếng Anh - Nghe và đọc theo

Nghe và tập nói theo giọng chuẩn là việc quan trọng khi trẻ học tiếng Anh, trẻ có thể chưa biết ghi, nhưng nghe là việc quan trọng, giống như tiếng mẹ đẻ, trẻ nhỏ mới sinh ra chưa biết đọc viết, nhưng có thể nghe và nói trước. Cho trẻ nghe càng nhiều càng tốt và bắt chước giống giọng chuẩn càng hay.

Phương pháp hay học tiếng Anh -  Nghe và đọc theo
 

Cách cho trẻ học tiếng Anh như thế nào hiệu quả?

Học tiếng Anh quan trọng nhất là tìm được phương pháp học phù hợp, dễ học, hiệu quả mà ít tốn kém. Có nhiều phụ huynh đầu tư cho con rất nhiều nhưng vẫn không hiệu quả, vì sao?

Cách cho trẻ học tiếng Anh như thế nào hiệu quả?
 

Phương pháp hay giúp học tiếng anh Let's Go 1, 2, 3 hiệu quả nhất

Giọng chuẩn, luyện tập phát âm đúng theo từng từ, từng câu, trao dồi kỹ năng nghe, viết có thể dịch ngay ra tiếng Việt nếu cần...Đặc biệt tất cả trẻ em đều thích và hấp dẫn hơn rất nhiều khi học trên sách. Chỉ cần học online mọi lúc mọi nơi mà không cần sách.

vitaminC
 

Toán lớp 4, 5: Hướng dẫn cách làm phép tính trừ phân số

Thực hiện trừ 2 hay nhiều phân số với nhau gồm có 3 bước cơ bản: Qui đồng mẫu số, thực hiện phép tính và rút gọn phân số. Đây là dạng toán căn bản về phân số yêu cầu học sinh cần phải hiểu và thực hiện phép tính thật thạo.

Toán lớp 4, 5: Hướng dẫn cách làm phép tính trừ phân số
 

Toán lớp 4, 5: Hướng dẫn cách cộng phân số - Kỹ năng cần thiết

Cộng hai phân số hoặc nhiều phân số khác nhau là phần kiến thức xuyên suốt được học từ chương trình toán lớp 4 trở lên. Có 3 phần kiến thức quan trọng: biết qui đồng, cách cộng phân số và rút gọn phân số. Sau đây là một số phương pháp nhằm hỗ trợ cho học sinh lớp 4 và lớp 5 rất bổ ích.

toan
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học