Dạy con cách cư xử tốt để thành công

Trẻ con đến trường để được học đọc, học viết. Học cách cư xử, tốt hơn là học từ gia đình. Đây là những điều đơn giản cha mẹ có thể dạy cho con từ khi chúng con nhỏ. Tuy nó lại rất quan trọng cho con bạn nhưng lại không được thực hiện thường xuyên.
Chúng ta dạy những gì cho trẻ:

Untitled 2
 

Dạy con cách thức ăn uống đúng để giao tiếp tốt hơn

Cho dù bạn ăn ở nhà, ăn ở ngoài, hay ăn tối cùng bạn bè. Dạy trẻ cách ăn uống đúng cách là phần quan trọng trong bữa ăn. Khi bạn dạy con bạn cách ăn uống đúng, nghĩa là bạn cung cấp cho họ kỹ năng quan trọng tương tác trong xã hội sau này. Những cách thức ăn uống đúng của con cũng tạo cho những thành viên trong gia đình có những bữa ăn dễ chịu và vui vẻ bên nhau.

Untitled 1
 

Tự học giỏi toán lớp 5 : Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân

Các đơn vị đo khối lượng bao gồm tấn, tạ , yến, kg, hg, dg, g. Trong trường hợp các số đo lẻ, không tròn đơn vị, để viết về một đơn vị thì chúng đưa về dạng số thập phân. Để viết về dạng số thập phân, chúng ta thực hiện như thế nào? Mời các em xem video bài giảng rất hay.

toa
 

Biết ơn cha mẹ

Nước biển mênh mông không đong đầy TÌNH MẸ
Mây trời lồng lộng không phủ kín CÔNG CHA
Bài học BIẾT ƠN CHA MẸ sau đây do thầy Trần Tuấn Anh giảng dạy trong môn học Giáo Dục Công Dân sẽ mang đến cho các em nhiều cung bậc cảm xúc về công ơn của đấng sinh thành.

Biet on cha me
 

Toán lớp 3: Giải toán bằng hai phép tính - Video 2

Giải toán bằng hai phép tính là cần thực hiện 2 bước giải qua hai phép tính để có kết quả. Sau đây là dạng liên quan đến kiến thức về phân số (một phần mấy trong đó). Mời xem video bài giải được minh họa rất dễ hiểu. Video bài giảng hỗ trợ cho các em tự học rất tốt.

Untitled 2
 
Chương trình học