Toán lớp 3: Học và ôn nhanh bảng cửu chương 7

Học theo trật tự dễ thuộc, nhưng khó để phản xạ nhanh trong phép nhân. Vậy cách học sao nhanh thuộc, biết phản xạ lại rất được phụ huynh quan tâm. Cách học này học sinh có thể tự học, vì chương trình tương tác với người học nên các em rất thích, học đi học lại thành thạo nhanh đến bất ngờ.

vitaminC
 

Toán: lớp lá, 1,2,3,4,5: Hướng dẫn cách học toán online trên website 360do.vn

Hướng dẫn: Ôn luyện các bảng nhân từ 2 đến 5 rất dễ và nhanh thuộc, khác với cách học trên giấy gây nhàm chán cho học sinh, do chương trình tự động phát sinh một phép nhân bất kỳ không theo thứ tự, giúp học sinh tạo phản xạ nhanh và nhớ bài tốt hơn.

vitaminC
 

Toán lớp 2: Bí quyết giải bài toán 100 trừ đi một số

Khi thực hiện phép trừ có nhớ đối với học sinh lớp 2 tương đối khó, khi số bị trừ có số 00 cuối nên chắc chắn phải mượn và trả 2 lần, gây khó khăn cho các em. Sau đây là phương pháp giúp các em thực hiện dễ, nhanh và chính xác. Đây cũng là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên quốc tế, phụ huynh nên dạy con theo phương pháp này.

Toán lớp 2:  Bí quyết  giải bài toán 100 trừ đi một số
 

Dạy con suy nghĩ tích cực

Sức mạnh của suy nghĩ tích cực không cần phải bàn cãi. Suy nghĩ tích cực có thể thuyết phục mọi người về sức mạnh của suy nghĩ của họ và xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin. Suy nghĩ tích cực không chỉ dành cho người lớn, trẻ em cũng cần học cách suy nghĩ tích cực. Sau đây là kỹ thuật giúp bạn dạy tư duy tích cực cho con.
Nếu bạn muốn dạy cho con bạn suy nghĩ tư duy tích cực. Bạn sẽ thực hiện thay đổi về suy nghĩ, thái độ và hành vi của bạn.

Dạy con suy nghĩ tích cực
 

Toán lớp 3: Kinh nghiệm hướng dẫn trẻ làm phép nhân nhanh và chính xác.

Để trẻ thực hiện phép nhân nhanh, chính xác. Kiến thức quan trọng cần chuẩn bị cho trẻ là phải biết Tổng của các số hạng bằng nhau, và học thuộc được tất cả bảng nhân. Để học thuộc và tính được các phép nhân trong bảng nhân có nhiều cách. Sau đây là cách trực quan dễ học, hay, dễ nhớ nên giúp trẻ học thuộc rất nhanh.

Toán lớp 3: Kinh nghiệm hướng dẫn trẻ làm phép nhân nhanh và chính xác.
 
Chương trình học