TOÁN LỚP 2: CÁCH ÔN BẢNG CHIA 3 DỄ THUỘC NHẤT

Trang bài học này cũng giúp các em luyện tập bảng chia 3 nhưng dưới một hình thức khác. Chương trình phát sinh một bài toán bất kỳ trong bảng chia 3. Các em dùng chuột click các số bên dưới để điền kết quả.

lop5
 

LỚP 1: phần 3: Ghép vần tiếng Việt. Chủ đề: ÔN TẬP

Bài học này các em sẽ ôn tập toàn bộ các âm, vần đã học từ bài 1 - phần 1 đến bài 3 - phần 3. Mỗi lần, chương trình sẽ tự động phát sinh một từ nhưng không hiển thị từ đó ra màn hình. Các em Click vào biểu tượng cái loa để nghe đọc và ghép vần từ đã nghe được.

tbc
 

Toán lớp 4,5: Phương pháp chuẩn - nhân với số có 2 chữ số

Nhân một số bất kỳ với một số có 2 chữ số cần lưu ý điều gì? Yêu cầu thuộc bảng nhân là bắt buộc, ngoài ra nên nắm rõ kỷ thuật nhân sẽ giúp các em làm nhanh và chính xác và hào hứng với môn toán hơn. Sau đây là 4 cần thiết bước để thực hiện phép nhân đúng, mời các em xem qua video bài giảng.

Toán lớp 4,5: Phương pháp chuẩn - nhân với số có 2 chữ số
 

Toán lớp 4: Thủ thuật chia cho số có 3 chữ số.

Khi chia 1 số cho số có 3 chữ số, lúc này số bị chia, và số chia là những số lớn có nhiều chữ số, do đó việc nhẩm tính để tìm ra thương cũng tương đối khó khăn, mất thời gian. Sau đây là thủ thuật được giảng giải rất chi tiết để xác định thương một cách chính xác, rất hay, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Toán lớp 4: Thủ thuật chia cho số có 3 chữ số.
 

Lớp 1: Tự học ghép vần tiếng Việt. Chủ đề: AU, ÂU

Bài học này giúp các em làm quen với các vần AU ÂU. Qua bài học này các em cũng sẽ luyện tập ghép vần và đọc các tiếng/từ đơn có chứa vần AU và ÂU và luyện đọc các từ có 2 tiếng sau: Trái bầu, Cây cau, Lau nhà... Cuối bài học, các em luyện đọc đoạn thơ gồm 2câu. Ở mỗi câu sẽ có các từ chứa vần AU, ÂU.

tr
 
Chương trình học