Thiết kế web360do

Toán lớp 4, 5: Bí quyết giải bài toán trung bình cộng rất hay phụ huynh nên tham khảo

Thứ tư - 04/07/2018 20:04

Với học sinh tiểu học để các em thích, hoặc học tốt môn toán đôi khi là việc rất khó khăn, nhiều phụ huynh luôn cảm thấy lực bất tòng tâm với vấn đề này. Vậy muốn trẻ học giỏi, trước hết phải làm cho trẻ thấy học toán thật nhẹ nhàng, thoải mái, từ đó tìm cách kích thích sự ham học và hiểu biết của trẻ.

Vậy vai trò của phụ huynh rất quan trọng, ngoài việc động viên, nhắc nhở trẻ, thì việc tìm cho trẻ tài liệu hay chọn một kênh học tập hiệu quả là điều kiện tiên quyết giúp trẻ yêu thích và học tốt được môn toán.

 Hướng dẫn cho trẻ giải một bài toán khó đối với phụ huynh cũng không phải là việc dễ dàng thực hiện bởi nhiều lý do. Tuy nhiên vì con, bạn không thể giao phó tất cả cho thầy hoặc gia sư...Nếu bạn thực sự muốn làm thì điều đó không gì có thể ngăn cản.

Sau đây là phương pháp giải một bài toán khó, nhưng nếu bạn biết cách minh họa rõ ràng, giải giải một cách logic thì vệc hướng dẫn trẻ hiểu không khó, chúng tôi thực hiện Video bằng tất cả cái tâm của một người thầy, mong chia sẻ cho quý phụ huynh: 

Mời các em xem thêm: Bài 3: Giải toán Tìm 2 Số Khi Biết Tổng và Hiệu Của Nó (02) (Toán lớp 4)

Untitled 1

Website 360do.vn nơi học tập dành cho bậc mầm non và tiểu học được phụ huynh cả nước tin tưởng, gồm các lớp: Lớp lá, lớp 1, 2, 3, 4, 5.

Các chương trình học toán trên kênh youtube tại đây, trên Facebook tại đây

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây