Thiết kế web360do

Học toán lớp 1, 2, 3, 4, 5 - Giúp con học tốt môn toán

Thứ tư - 13/06/2018 20:13

Để học tốt môn toán ở nhà phụ huynh có nhiều cách để lựa chọn.Tự học trên internet cũng là sự lựa chọn mà ngày nay cha mẹ chọn nhiều nhất. có một kênh học tập trên internet giảng dạy rất sinh động minh họa rõ ràng dễ hiểu và hấp dẫn. Đặc biệt thường mở rộng nhiều hướng giải nhằm giúp học sinh càng hiểu rõ bản chất của bài toán và tư duy tích cực, tránh được cách làm bài theo kiểu rập khuôn, làm ra kết quả nhờ áp dụng công thức, không thể giải quyết bài toán khác nếu không đúng mẫu.

360do.vn là kênh học tập được phụ huynh và học sinh yêu quý nhiều năm qua, đã có nhiều học sinh tiến bộ nhờ tự học trên kênh này đã gởi lời cảm ơn đến ban quản trị, hơn thế nữa đây cũng là kênh hỗ trợ cho kiều bào ở nước ngoài được học toán bằng tiếng Việt. Chúng tôi mong muốn tất cả các em học sinh học - hiểu và yêu thích toán, xem việc học môn toán thật dễ dàng, nhẹ nhàng và học tốt môn toán ngay từ những năm đầu đời đi học. Website 360do.vn có đầy đủ chương trình toán từ lớp Lá đến lớp 5. Mời các em vào học để trải nghiệm và tự học ở nhà như có người thầy bên cạnh.

Một số bài giảng trong chương trình toán lớp 5:

 

Website 360do.vn nơi học tập dành cho bậc mầm non và tiểu học được phụ huynh cả nước tin tưởng, gồm các lớp: Lớp lá, lớp 1, 2, 3, 4, 5

Các chương trình học toán trên kênh youtube tại đây, trên Facebook tại đây

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây