Thiết kế web360do

Chuẩn bị vào lớp 1: Tự tập ghép vần giúp trẻ nhanh biết đọc hơn

Thứ bảy - 01/08/2020 20:04

Ghép vần tiếng Việt trực tuyến trên internet là chương trình độc đáo mà 360do.vn mang đến cho các bé lớp Lá (Mẫu giáo lớn) cũng như các bé đang học lớp 1. Đến với chương trình này, các em có thể luyện tập ghép vần và nghe đọc tất cả các âm, vần trong tiếng Việt một cách dễ dàng.

Rất nhiều phụ huynh lo lắng cho con học trước khi vào lớp 1, cho học trước, tập viết chữ, thậm chí còn cho học rèn chữ, làm toán...Điều này vô tình tạo áp lực cho chính mình và con cái. Chúng tôi có đôi điều chia sẻ cùng phụ huynh:

Thứ nhất:  là tuổi qui định học lớp 1 của trẻ là 6 tuổi. Khi trẻ lên 4-5 cũng có thể cho trẻ học một số kỹ năng, đếm, nhận dạng, só sánh, học chữ...nhưng phải hoàn toàn vui vẻ, tự nguyện học như chơi.

medaydem

Thứ hai: Trẻ nào nếu được học tốt thì sau khi qua lớp 1, lớp 2 đều đọc được trôi chảy, phụ huynh không nên lo lắng quá về việc học của trẻ, nhất là lo luyện chữ cho trẻ quá sớm.

Thứ 3: Với Tiếng Việt trẻ được học kỹ năng nghe và nói từ gia đình rất sớm, và kỹ năng nghe, nói được cũng cố qua thực tế rất nhiều, nên bạn không cần quá lo lắng.

kn10 05

Thứ 4: Kỹ năng cần thiết nếu cho trẻ học sớm là kỹ năng đọc, nếu trẻ tự đọc được sẽ khám phá nhiều điều thú vị qua sách, trẻ chưa cần học viết, nhưng có thể học đọc. Điều chúng tôi muốn nhắc lại là chỉ cho trẻ học như chơi, tự học tự khám phá là điều nên cần. Chương trình ghép vần trên 360do.vn rất dễ học, trực quan và hấp dẫn, có hình ảnh, âm thanh, đặc biệt là tương tác với người học. chắc chắn khi học thú vị hơn việc học chay như trên sách.  Nếu trẻ học ghép vần mỗi ngày chỉ cần học 15 đế n 20 phút trên 360do.vn , chỉ cần sau 2  tháng trẻ sẽ tự đọc sách được.

hoconline00

Mời phụ huynh cho trẻ tập học ghép vần trên chương trình Ghép Vần Tiếng Việt trên website 360do.vn học theo clink này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây