Thiết kế web360do

11 bí quyết để truyền cảm hứng cho con học ngoại ngữ tốt

Thứ sáu - 21/12/2018 19:38

Bạn đang cố gắng cho con bạn học tiếng anh tại trường, thậm chí tại nhà bạn cũng đang làm điều đó. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể truyền cảm hứng cho con bạn học tốt hơn và phản xạ nhanh hơn. Dạy trẻ học tiếng Anh có thể vui vẻ và thú vị nếu bạn biết cách làm điều đó. Dưới đây là một số lời khuyên hiệu quả để dạy tiếng anh cho trẻ.

01

 

Trẻ em có khoảng thời gian chú ý rất hạn chế. Đây là lý do tốt hơn  nên sử dụng các hoạt động ngắn trong học tập và học đều đặn.

 

02

 

Hãy sử dụng các hoạt động trong học tập  thay vì trên sách sẽ gây nhàm chán, cách này giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhiều hơn. Khi những trò chơi được lồng vào để học tập, có khi trẻ không hề hay biết mình đang được học.

 

03

 

Bạn có thể làm bất cứ điều gì vào một trò chơi mà trẻ hưởng ứng. Hãy chắc chắn rằng trò chơi có tác dụng đến nhiều giác quan như nghe, sờ, thấy, ngửi..

 

04

 

Nếu vai trò của bạn như một giáo viên cũng cần có một thái độ tích cực, một dáng điệu vui vẻ để giúp trẻ trả lời với một thái độ vui vẻ.  Điều này làm cho trẻ tận hưởng được một quá trình học tập thoải mái, hào hứng, nếu bạn là một người hướng dẫn vui vẻ.

Untitled 1

 

Rất nhiều trẻ em thích lập lại một âm thanh mới mà chúng vừa nghe. Đây là một cách để kết hợp các từ mới vào bộ não của trẻ, làm cho chúng lập lại các âm thanh sau khi học các từ mới

 

06

 

Sử dụng âm nhạc, bài hát vần các nhiều càng tốt. Bằng cách này trẻ sẽ tiếp thu nhiều hơn qua việc học trên sách.

07

 

Hãy đọc một cách hài hước bằng cách giả giọng các nhân vật trong sách, làm cho buổi học vui nhộn và thú vị.

08

 

Nên thay đổi giọng trong một khoảng thời gian để không làm nhàm chán dẫn đến gây chán nản cho trẻ.

09

 

Điều quan trọng là phải có một thái độ tích cực khi dạy trẻ. Bạn phải tránh trách mắng trẻ, và có cái nhìn tích cực độ lượng với trẻ.

10 (2)

 

Âm nhạc giúp nâng cao nâng lượng trong lớp học, bất cứ khi nào bạn cảm thấy trẻ chán nản, trầm lắng, hãy cho chúng nghe nhạc.

 

11

 

Có rất nhiều hỗ trợ học ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi trên web, các trò chơi trên máy tính. Bạn có thẻ cho trẻ tham gia với sự kiểm soát của bạn nhằm giúp trẻ học từ một cách tự nhiên thoải mái.

Tóm lại: Bạn phải tham gia rất nhiều vào việc trợ giúp con bạn học tập, với thái độ tích cực, vui vẻ. Bạn có thể làm tốt điều này với nhiều giáo cụ trực quan để hỗ trợ. Nên nhớ trẻ em sẽ không học được với một “giáo viên tiêu cực, chán nản”. Trẻ cần được vui vẻ hồi hộp, phấn khích và điều quan trọng là chúng luôn hăng say và tích cực giữ lại những thông tin mà chúng được giảng dạy. Chúc bạn thành công.

 

Theo http://www.infobarrel.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây