Toán lớp 1: Video 1: Bài giảng Phép Cộng trọng phạm vi 10

Video hướng dẫn và minh họa từng bước rất trực quan về phép tính cộng. Giúp các em hiểu được Bản chất của phép tính cộng là thêm vào và đếm lên. Mời các em click xem video cách thực hiện nhiều bài toán về phép tính cộng, rất hay và trực quan.

Toán lớp 1: Video 1: Bài giảng Phép Cộng trọng phạm vi 10
 

Toán lớp 3: Học và ôn nhanh bảng cửu chương 7

Học theo trật tự dễ thuộc, nhưng khó để phản xạ nhanh trong phép nhân. Vậy cách học sao nhanh thuộc, biết phản xạ lại rất được phụ huynh quan tâm. Cách học này học sinh có thể tự học, vì chương trình tương tác với người học nên các em rất thích, học đi học lại thành thạo nhanh đến bất ngờ.

vitaminC
 

Tin học văn phòng –word: Định dạng ký tự, từ, đoạn chuyên nghiệp

Nhập nội dung văn bản là việc đơn giản, và có 3 lưu ý quan trọng bạn đã biết chưa? Ngoài ra còn hướng dẫn cách chọn nội dung, từ, câu, đoạn, nhiều đoạn liên tục, rời rạc .... Đây là thao tác đầu tiên trong việc định dạng, tuy nhiên nắm vững điều này giúp bạn thao tác nhanh, chính xác, đẹp và chuyên nghiệp, dành cho người tự học tin học văn phòng và thư ký văn phòng.

dinhdangtu,doan
 

Toán lớp 3: Kinh nghiệm hướng dẫn trẻ làm phép nhân nhanh và chính xác.

Để trẻ thực hiện phép nhân nhanh, chính xác. Kiến thức quan trọng cần chuẩn bị cho trẻ là phải biết Tổng của các số hạng bằng nhau, và học thuộc được tất cả bảng nhân. Để học thuộc và tính được các phép nhân trong bảng nhân có nhiều cách. Sau đây là cách trực quan dễ học, hay, dễ nhớ nên giúp trẻ học thuộc rất nhanh.

Toán lớp 3: Kinh nghiệm hướng dẫn trẻ làm phép nhân nhanh và chính xác.
 

Toán lớp 5: Hướng dẫn 3 cách giải bài toán tính thể tích hình hộp

Trong thực tế không phải bài toán nào cũng cho độ dài các cạnh trong hình hộp rồi áp dụng công thức để tính thể tích, mà đôi khi để tính được thể tích hình hộp chúng ta cần biết phân chia nhỏ các phần hình một cách hợp lý rồi tính thể tích từng phần sau đó cộng lại hoặc trừ phần dư ra để có được thể tích theo yêu cầu của đề bài.

thuthuat
 
Chương trình học