Toán lớp 2: Cách ôn thuộc bảng nhân 2: Dễ, nhanh và hiệu quả nhất

Học thuộc các bảng nhân từ 2 đến 5 là yêu cầu trong chương trình toán lớp 2. Tuy nhiên nếu chỉ đọc và nhớ sẽ làm cho trẻ chán và khi thực hiện phép nhân chậm, vì trẻ phải đọc nhẩm theo thứ tự từ đầu cho đến số cần nhân.

vitaminC
 

Toán lớp 6: Qui tắc dấu ngoặc - Tổng đại số

Khi lên chương trình toán lớp 6, tất cả các số trong phép toán được gọi là Số Hạng vì các em đã học đến số âm. Khi giải các bài toán các em cần ghi nhớ qui tắc dấu ngoặc, đây là qui tắc quan trọng sẽ được áp dụng lên các lớp trên sau này, nếu không hiểu và nắm chắc các em sẽ rất lúng túng khi giải toán.

Toán lớp 6:  Qui tắc dấu ngoặc - Tổng đại số
 

Toán lớp 5: Video 2: Chuyển đổi Hỗn Số thành Phân Số

Trong quá trình thực hiện các phép tính về hỗn số, thông thường nên chuyển về phân số để dễ tính toán hơn. Trong video sẽ trình bày nhiều cách chuyển đổi hỗn số về phân số. Đặc biệt có hướng dẫn chuyển từ phân số sang hỗn số, phần này có ý nghĩa quan trọng và giúp ích cho học sinh.

xoai00
 

Toán lớp 3: Luyện thi học sinh giỏi với các bài toán cực hay | Toán lớp 3 nâng cao

Loạt video này sẽ hướng dẫn các em một số dạng toán nâng cao trong chương trình toán lớp 3 với các bài toán được cho là khó, mở rộng hơn chương trình toán lớp 3 trong trường học.
Tuy nhiên, việc giải các bài toán này cũng không phải vượt quá khả năng của học sinh lớp 3. Chỉ cần chăm chỉ và chịu khó tìm hiểu một chút, các em sẽ nắm được.

Untitled 1
 

Microsoft Word: Tạo CV (Hồ Sơ Xin Việc) đẹp, đơn giản, rõ ràng

CV (Curriculum Vatas): Hồ sơ xin việc là một bộ thông tin cá nhân của mỗi người khi làm hồ sơ xin việc hoặc gửi đến một nơi nào đó.
Thường, khi tạo CV, nhiều người trong chúng ta luôn viết một loạt các thông tin từ trên xuống dưới. Làm như thế, nhà tuyển dụng hoặc người xét duyệt rất khó xem được thông tin cần biết.

Microsoft Word: Tạo CV (Hồ Sơ Xin Việc) đẹp, đơn giản, rõ ràng
 
Chương trình học