Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp xe đẩy hàng trong siêu thị

Video hướng dẫn các bước lắp chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị rất đẹp trong chương trình kỹ thuật lớp 4. Đây là môn học luyện cho các em tính sáng tạo cao. Mời các em xem video hướng dẫn cách lắp ráp

vitaminE
 

Lắp ráp xe đua

Với những bộ đồ chơi lắp ráp, trẻ em tha hồ sáng tạo ra nhiều kiểu mô hình khác nhau. Đây là trò chơi giúp trẻ tập trung, tư duy và sáng tạo rất cao.

xedapj
 

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp xe tải

Bộ môn Kỹ Thuật Lắp Ráp trong chương trình lớp 4 có rất nhiều mô hình. Video này hướng dẫn các bước lắp ráp 1 chiếc xe tải rất đẹp. Ngoài ra các em cũng có thể sáng tạo ra nhiểu mô hình khác từ bộ đồ lắp ráp này.

xoai00
 

Lắp ráp Tàu lửa đồ chơi trẻ em

Lắp ráp một mô hình tàu lửa hay xe hơi là trò chơi rất được yêu thích của các bé trai. Đây là những trò chơi lành mạnh, sáng tạo rất cao. Sau những giờ học bài là những giây phút các em tận hưởng những trò chơi bổ ích

xedapj
 

Đồ chơi Halloween cho trẻ em - Cách xếp đầu lâu bằng giấy dễ nhất

Hallowen là ngày hội dành cho trẻ em, chỉ cần 5 phút sáng tạo các em có thể xếp giấy tạo ra các hình để trang trí khác nhau. Video hướng dẫn cách xếp đầu lâu bằng giấy, đơn giản, rất dễ các trẻ đều làm được. Hy vọng sẽ góp thêm vào bộ sưu tập cho mùa Halloween của các em.

Đồ chơi Halloween cho trẻ em - Cách xếp đầu lâu bằng giấy dễ nhất
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học