Lắp ráp xe đua

Với những bộ đồ chơi lắp ráp, trẻ em tha hồ sáng tạo ra nhiều kiểu mô hình khác nhau. Đây là trò chơi giúp trẻ tập trung, tư duy và sáng tạo rất cao.

xedapj
 

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp xe tải

Bộ môn Kỹ Thuật Lắp Ráp trong chương trình lớp 4 có rất nhiều mô hình. Video này hướng dẫn các bước lắp ráp 1 chiếc xe tải rất đẹp. Ngoài ra các em cũng có thể sáng tạo ra nhiểu mô hình khác từ bộ đồ lắp ráp này.

xoai00
 

Lắp ráp Tàu lửa đồ chơi trẻ em

Lắp ráp một mô hình tàu lửa hay xe hơi là trò chơi rất được yêu thích của các bé trai. Đây là những trò chơi lành mạnh, sáng tạo rất cao. Sau những giờ học bài là những giây phút các em tận hưởng những trò chơi bổ ích

xedapj
 

Đồ chơi Halloween cho trẻ em - Cách xếp đầu lâu bằng giấy dễ nhất

Hallowen là ngày hội dành cho trẻ em, chỉ cần 5 phút sáng tạo các em có thể xếp giấy tạo ra các hình để trang trí khác nhau. Video hướng dẫn cách xếp đầu lâu bằng giấy, đơn giản, rất dễ các trẻ đều làm được. Hy vọng sẽ góp thêm vào bộ sưu tập cho mùa Halloween của các em.

Đồ chơi Halloween cho trẻ em - Cách xếp đầu lâu bằng giấy dễ nhất
 

Làm nhanh kiểu váy lệch tà cho búp bê không cần may

Chỉ cần những mảnh vải hoa hoặc màu xinh xắn các bé có thể làm những kiểu váy đầm cho búp bê thật đơn giản, nhanh và vô cùng đẹp. Mời các em xem cách thực hiện kiểu váy lệch tà cho búp bê.

vitaminE
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học