Hướng dẫn xếp cái ví cho bé trai đựng tiền lì xì tuyệt đẹp

Niềm vui tuổi thơ của trẻ em trong ngày tết cổ truyền là được nhận tiền lì xì. Đối với trẻ em những tờ tiền mới, thẳng, đầy màu sắc thường được nâng niu và cất giữ rất cẩn thận. Không cần phải dùng những chiếc ví đắc tiền thì trẻ con mới thích, chỉ cần dùng tờ giấy màu (tùy ý) và trong 5 phút trẻ có thể tạo ra chiếc ví đựng tiền rất đẹp cho riêng mình. Mời các em xem hướng dẫn.

xoai3
 

Cách xếp hộp giấy hình vuông cực dễ| Xếp hộp đựng kẹo| Trẻ khéo tay

Có đôi khi bạn rất cần những chiếc hộp giấy đơn giản để đựng kẹo hoặc những vật dụng nhỏ. Bạn không cần lo, chỉ cần một mảnh giấy hình vuông với vài bước gấp rất đơn giản bạn có ngay chiếc hộp hình vuông rất đẹp và tiện dụng trong 3 phút

xoai2
 

Cách xếp con ếch bằng giấy nhảy xa và cao nhất| Trò chơi vui nhộn và an toàn cho trẻ em

Cần tờ giấy hình chữ nhật, chiều dài gấp đôi chiều rộng, màu sắc tùy ý. Với vài bước gấp đơn giản, các bé có ngay món đồ chơi yêu thích, xinh động, hấp dẫn, an toàn sau giờ học. Ngoài rèn luyện sự khéo léo, tập trung, hy vọng các em yêu thích món đồ chơi này.

Cách xếp con ếch bằng giấy nhảy xa và cao nhất| Trò chơi vui nhộn và an toàn cho trẻ em
 

Xếp ông già Noel tuyệt đẹp đón giáng sinh| Nghệ thuật xếp giấy

Santa Claus, hay Ông già Noel, là nhân vật gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel. Ông già Noel có thật hay không? Ông vẫn được trẻ con yêu quý và mong được gặp. Hình ảnh ông già Noel xuất hiện khắp nơi, để thỏa lòng có ông bên cạnh các bé hãy dùng giấy gấp ngay ông già noel trang trí cho lễ Giáng sinh nhé!

xoai2
 

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp Xe Thang

Lắp ráp một loại đồ chơi là cách giúp trẻ giải trí, xả stress và vui chơi lành mạnh. Qua trò chơi rèn luyện cho trẻ sự tập trung, tỉ mỉ và sáng tạo cao. Mời các em xem video lắp ráp xe tải có cầu thang. Hy vọng các em có những giây phút thú vị và vui vẻ.

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp Xe Thang
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học