Gấp Hộp đựng kẹo hình vuông rất dễ

Cách gấp những chiếc hộp giấy đơn giản để đựng kẹo hoặc những vật dụng nhỏ rất đơn giản và dễ hơn bạn tưởng, chỉ cần một mảnh giấy hình vuông với vài bước gấp rất đơn giản bạn có ngay chiếc hộp hình vuông rất đẹp và tiện dụng trong 3 phút

Gấp Hộp đựng kẹo hình vuông rất dễ
 

Cách xếp kiểu máy bay bay được xa

Các trò chơi an toàn, có tính sáng tạo, giúp bé tập trung hơn đó là cách xếp giấy nghệ thuật. Sau đây kiểu máy bay bằng giấy đơn giản nhất, đẹp mà bé nào cũng có thể gấp. Chỉ dùng tờ giấy hình chữ nhật (A4) với vài bước gấp đơn giản các em có một chiếc máy bay giấy tuyệt vời. Kiểu này khi chới máy bay sẽ bay được xa hơn.

Cách xếp kiểu máy bay bay được xa
 

Cách gấp chiếc máy bay giấy truyền thống dễ nhất

Tuổi thơ của bé trai không thể thiếu các trò chơi, xe tăng, máy bay, ghe, thuyền...Sau đây kiểu máy bay bằng giấy đơn giản nhất, đẹp mà bé nào cũng có thể gấp. Chỉ dùng tờ giấy hình chữ nhật (A4) với vài bước gấp đơn giản các em có một chiếc máy bay giấy tuyệt vời.

xedapj
 

Cách Xếp máy bay bay xa rất dễ| Nghệ thuật xếp giấy

Chỉ cần một tờ giấy A4, vài bước gấp giấy đơn giản, các bé có ngay một món đồ chơi yêu thích. Cách gấp máy bay theo kiểu này máy bay sẽ bay được đoạn đường dài hơn, xa hơn.

xoai00
 

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp xe đẩy hàng trong siêu thị

Video hướng dẫn các bước lắp chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị rất đẹp trong chương trình kỹ thuật lớp 4. Đây là môn học luyện cho các em tính sáng tạo cao. Mời các em xem video hướng dẫn cách lắp ráp

vitaminE
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học