Xếp hộp quà từ một tờ giấy

Dùng tờ giấy màu sắc tùy ý, kích thước tùy theo yêu cầu. Không cần cắt, dán, chỉ vài bước gấp đơn giản bạn có ngay chiếc hộp đựng quà có cạnh viền xung quanh, bên trong để quà, cài nắp thành chiếc hộp rất đẹp và ấn tượng.

Xếp hộp quà từ một tờ giấy
 

Hướng dẫn Xếp hộp quà có nắp đẹp và nhanh - không cần dán keo

Xếp chiếc hộp vừa đựng quà vừa trang trí không khó. Dùng tờ giấy hình vuông kich thước tùy theo yêu cầu, trong 5 phút gấp theo hướng dẫn bạn có ngay một hộp đựng quà có nắp, cạnh viền rất đẹp và ấn tượng.

Untitled 1
 

5 phút làm thiệp hình trái tim tặng lễ 8-3 đẹp tuyệt vời

Tặng một tấm thiệp đẹp cho mẹ, cô giáo, bạn bè vào những dịp lễ là thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình cảm quí mến dành cho họ. Tự tay làm một tấm thiệp không quá khó, chỉ cần bỏ ra 5 phút với những nguyên vật liệu quá dễ, bạn có ngay một tấm thiệp hình TIM rất đẹp.

Untitled 1
 

Cách xếp chiếc bì thư đơn giản và tuyệt đẹp!

Phong bì, hay bì thư rất thường được sử dụng để gởi thư, giấy mời, giấy báo, tiền...Tuy nhiên, có những lúc bạn cần một chiếc bì thư nhanh, theo ý thích mà không cần mua, điều này quá dễ. Chỉ dùng tờ giấy A4, màu sắc tùy thích và trong 2 phút bạn có ngay chiếc bì thư thật đẹp.

xoai2
 

Cách xếp ví đựng tiền lì xì kiểu truyền thống cho bé gái rất xinh và dễ làm nhất| Tập trẻ khéo tay

Niềm vui tuổi thơ của trẻ em trong ngày tết cổ truyền là được nhận tiền lì xì. Đối với trẻ em những tờ tiền mới, thẳng, đầy màu sắc thường được nâng niu và cất giữ rất cẩn thận. Không cần phải dùng những chiếc ví đắc tiền thì trẻ con mới thích, chỉ cần dùng tờ giấy màu (tùy ý) và trong 5 phút trẻ có thể tạo ra chiếc ví đựng tiền rất đẹp cho riêng mình. Mời các em xem hướng dẫn.

xoai3
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học