Làm Lò Xo giấy co giãn như thật- Đồ chơi an toàn, chống stress cho trẻ

Chỉ cần 4 tờ giấy A4 với một số thao tác đơn giản và nhanh, các bé có thể tạo ra món đồ chơi yêu thích cho mình. Cách làm món đồ chơi giúp trẻ khéo tay và sáng tạo rất tốt, ngoài ra giúp trẻ thư giản và tránh xa các trò chơi không lành mạnh khác.

xoai2
 

Kỹ thuật lớp 4: Hướng dẫn lắp ráp Cối Xoay Gió

Hướng dẫn lắp ráp Cối Xoay Gió trong chương trình Kỹ Thuật Lớp 4 đúng qui trình. Qua môn học này giúp các em rèn luyện kỹ năng khéo léo, sáng tạo và tư duy. Mời các em xem vieo hướng dẫn quy trình lắp ráp Cối Xoay Gió.

Untitled 1
 

Cách làm túi quà tặng đơn giản, làm nhanh và dễ thương

Cách gấp túi giấy như trên dùng để đựng quà và thay thế hộp gói quà, túi có hình dạng dễ thương, xinh xắn rất phụ hợp cho trẻ em, bạn gái... Chỉ cần dùng giấy màu tùy ý, các bước thực hiện đơn giản, có thể dùng làm gói quà tặng cho các bé vào dịp lễ 1 tháng 6, trung thu...

thu nho
 

Cách làm túi quà tiện dụng và đẹp| Làm túi quà 1/6 cho trẻ em

Túi giấy có thể đựng quà, kẹo... bên trong và không cần bọc giấy gói quà bên ngoài, túi có hình dạng dễ thương, xinh xắn phù hợp làm gói quà tặng cho phụ nữ và trẻ em. Đây là kiểu túi rất được ưa chuộng, rất dễ làm, ít tốn kém và thực hiện rất nhanh

Cách làm túi quà tiện dụng và đẹp| Làm túi quà 1/6 cho trẻ em
 

Hướng dẫn gấp hộp giấy hình chữ nhật dễ nhất

Hộp hình chữ nhật rất tiện dụng và đẹp để làm hộp quà, hộp đựng kẹo hoặc các vật dụng khác. Dùng 2 tờ giấy hình vuông có kích thước tùy yêu cầu (1 tờ lớn, 1 tờ nhỏ có kích thược nhỏ hơn tờ lớn 0,5 cm) không cần keo dán và vài thao tác đơn giản, sau 5 phút gấp sẽ hoàn tất chiếc hộp có nắp rất đẹp.

toan4
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học