Cách gấp hộp quà nhanh, đơn giản không cần cắt hay dán ai cũng có thể làm được

Sau khi hướng dẫn cách xếp hộp quà có nắp không cần vẽ hay cắt, dán lần trước. Thể theo yêu cầu chúng tôi hướng dẫn lại cách làm rõ ràng và nhanh hơn cách trước. Chỉ cần 1 tờ giấy hình vuông, kích thước tùy theo yêu cầu, trong 3 phút bạn có thể xếp xong một chiếc hộp có nắp xinh, có thể để những món quà nhỏ, nhẹ rất dễ thương!

Cách gấp hộp quà nhanh, đơn giản không cần cắt hay dán ai cũng có thể làm được
 

Kỹ thuật lớp 5: Lắp ráp xe chở hàng rất dễ và đẹp

Lắp ráp xe tải chở hàng là một món đồ chơi yêu thích của học sinh. Đây là bộ môn kỹ thuật trong chương trình lớp 5, qua môn học giúp các em rèn luyện kỷ năng khéo léo, logic, tư duy và sáng tạo. Mời các em click xem qui trình lắp ráp trong vieo.

Untitled 1
 

Thủ công cho bé: Hướng dẫn nhanh cách xếp đầm xòe bằng giấy rất xinh xắn.

Xếp chiếc áo đầm bằng giấy là trò chơi và là món đồ chơi rất được các bé gái yêu thích. Bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy hình vuông, kích thước và hoa văn tùy thích, sau 3 phút bé sẽ có chiếc áo xinh xắn dễ thương. Môn thủ công này giúp bé khéo léo và sáng tạo, vui chơi an toàn.

Ao dam
 

Kỹ thuật lớp 5: Hướng dẫn lắp ráp Robot siêu đẹp, đúng quy trình.

Lắp ráp Robot là một bài học khó trong chương trình kỹ thuật lớp 5. Video này sẽ hướng dẫn các em lắp ráp Robot dễ dàng, siêu đẹp, đúng qui trình mà bất kỳ học sinh nào cũng làm được.

Kỹ thuật lớp 5: Hướng dẫn lắp ráp Robot siêu đẹp, đúng quy trình.
 

Thủ công: Cách xếp con bướm giấy (Kiểu 1)

Dùng hai miếng giấy hình vuông, với màu sắc tùy ý các bé có thể xếp tạo thành nhiều con bướm xinh xắn dễ thương. Môn học này giúp trẻ khéo tay, sáng tạo và tưởng tượng rất tốt. Mời các em xem video hướng dẫn cách gấp giấy để tạo hình con bướm

xoai3
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học