Trẻ tự xếp Con Quay Mặt Trời, Con quay Thần Lửa siêu dễ!

Con quay bằng giấy là đồ chơi sáng tạo, an toàn trẻ em rất thích. Cách tạo món đồ chơi này đơn giản trẻ nào cũng có thể làm được. Dùng 3 tờ giấy hình vuông bằng nhau, màu sắc tùy thích, sua 5 phút trẻ có ngay con quay để thư giản sau giờ học

Trẻ tự xếp Con Quay Mặt Trời, Con quay Thần Lửa siêu dễ!
 

Xếp con quay ngọn lửa| Tự làm đồ chơi an toàn cho trẻ rất đơn giản

Hướng dẫn làm con quay bằng giấy quay nhanh và đẹp. Đây là món đồ chơi trẻ rất yêu thích, an toàn khi chơi, qua trò chơi giúp trẻ thư giản và giảm căng thẳng sau giờ học. Tập cho trẻ tự tạo đồ chơi cũng là phương pháp nâng cao tư duy và sáng tạo cho trẻ tốt nhất.

Xếp con quay ngọn lửa| Tự làm đồ chơi an toàn cho trẻ rất đơn giản
 

Nghệ thuật xếp giấy: Xếp Con Hạc may mắn/ Cách xếp dễ nhất

Con hạc thể hiện điều ước về sự an lành, may mắn, hạnh phúc và thuận lợi. Niềm tin này đã có từ lâu, nó cổ vũ tinh thần, giúp nhiều người vượt qua khó khăn. Nhất là người Nhật họ quan niệm và tặng cho ai chú hạc có một ý nghĩa thiêng liêng và cao quý, nếu những ai gặp khó khăn thì đó là sự cầu mong may mắn và an lạnh đến với họ.

Nghệ thuật xếp giấy: Xếp Con Hạc may mắn/ Cách xếp dễ nhất
 

Trẻ tự làm đồ chơi - 5 phút Xếp Ninja star 8 cánh bằng giấy

Dùng giấy để xếp món đồ chơi yêu thích không khó, trẻ có thể tự xếp một cái Ninja star đơn giản rất dễ và nhanh, qua đó cũng rèn luyện sự khéo léo và sáng tạ cao. Các bạn chỉ dùng 8 tờ giấy hình vuông kích thước mỗi cạnh là 7 cm, có thể dùng 2 màu giấy hoặc nhiều màu khác nhau tùy ý. Sau 5 phút xếp là có ngay món đồ chơi thú vị.

Trẻ tự làm đồ chơi - 5 phút  Xếp Ninja star 8 cánh bằng giấy
 

Làm đồ chơi vui nhộn an toàn cho trẻ - Xếp NINJA STAR 8 cánh

Làm món đồ chơi được trẻ yêu thích không khó: Chỉ cần dùng 2 tờ giấy có màu sắc khác nhau, sau 3 đến 5 phút xếp đơn giản bạn có ngay món đồ chơi an toàn cho trẻ, qua đó cũng rèn luyện cho trẻ sự khéo léo, sáng tạo rất cao.

thu nho
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học